Giới thiệu

Đôi điều về Nhà may May Nguyễn:

May Nguyễn là thương hiệu được lưu truyền từ một gia đình có nhiều đời làm nghề may ở làng nghề may Vân Từ lừng danh đất Hà Thành từ thập niêm 80 của thế kỷ 20. Với trách nhiệm duy trì truyền thống và phát huy thương hiệu May Nguyễn của gia đình, anh Nguyễn Văn Biên đã nuôi dưỡng và giữ lửa cho niềm đam mê thời trang, không ngừng học hỏi những kỹ nghệ tinh xảo từ những tinh túy trong ngành. Chính nhờ sự tâm huyết của mình, Nhà may May Nguyễn đã sớm có những thành tựu đáng kể.

>> 8 lý do nên học cắt may tại Nhà may May Nguyễn

>> Dạy cắt may áo vest nam chuyên nghiệp tại Hà Nội

>> Ưu đãi đặc biệt dành cho học viên có hoàn cảnh khó khăn

>> Khóa học cắt may thời trang chuyên sâu

nha may may nguyen

Sau hàng chục năm không ngừng tìm tòi và hoàn thiện công thức riêng, đến nay sản phẩm của May Nguyễn luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ cũng như hình thể và làm nên một phong cách thời trang sang trọng, quyến rũ nhưng cũng không kém phần trẻ trung. Đến nay, Nhà may May Nguyễn đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các tầng lớp khách hàng gần xa.

may do quan ao

Nhà may May Nguyễn không chỉ đáp ứng yêu cầu tốt nhất dành cho mọi khách hàng của mình, mà còn chia sẻ những kiến thức và niềm đam mê này cho các bạn trẻ muốn xây dựng cuộc đời bằng nghề may. Chúng tôi nhận đào tạo cho các học viên có nhu cầu học nghề may để tạo lập cuộc sống với chi phí thấp nhất tại Hà Nội.

hoc cat may

Học nghề may tại May Nguyễn

Bạn là người có ý chí và nghị lực vươn lên trong cuộc sống?

Bạn cần một nghề trong tay để tự thân lập nghiệp?...

Nếu bạn yêu thích nghề thiết kế, may đo thời trang, hãy đến với Nhà may May Nguyễn chúng tôi để học nghề may. Chúng tôi sẽ giúp bạn.

  • Được học lành nghề hoặc học riêng từng nội dung bạn chọn.
  • Được chỉ dẫn tận tình từ những điều nhỏ nhặt nhất.
  • Được đảm bảo tay nghề may cao nhất sau khi học xong, miễn là bạn chịu khó và thật sự nghiêm túc với nghề.
  • Học phí phù hợp nhất, có thể nói là rẻ nhất trên bất cứ chỗ nào. Bạn sẽ nhận ra điều này khi học và so sánh với nơi dạy khác.