May vest công sở tại Hà Nội

Đăng ngày: 25/10/2014 08:08
May vest công sở tại Hà Nội
Bạn muốn có một bộ vest sang trọng và thật đẹp tại công sở của mình? Bạn muốn trở nên hấp dẫn trước các đồng nghiệp và khách hàng? Hãy may vest công sở tại nhà may May Nguyễn.

Từ khóa: may vest cong so

Trong công sở, thông thường các bạn nên mặc những kiểu áo mang tính nghiêm túc, trẻ trung, với con trai thì lịch lãm, với phái nữ thì vừa nghiêm túc và phải có phần hấp dẫn và nữ tính. Với kinh nghiệm nhiều năm và phục vụ nhiều lượt khách hàng, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những bộ trang phục vest công sở tuyệt vời, giúp bạn tự tin hơn khi đến bất cứ nơi đâu.

vest nu cong so

vest nam cong so

May Nguyễn là thương hiệu được lưu truyền từ một gia đình có nhiều đời làm nghề may ở làng nghề may Vân Từ lừng danh đất Hà Thành từ thập niêm 80 của thế kỷ 20. Với trách nhiệm duy trì truyền thống và phát huy thương hiệu May Nguyễn của gia đình, anh Nguyễn Văn Biên đã nuôi dưỡng và giữ lửa cho niềm đam mê thời trang, không ngừng học hỏi những kỹ nghệ tinh xảo từ những tinh túy trong ngành. Chính nhờ sự tâm huyết của mình, Nhà may May Nguyễn đã sớm có những thành tựu đáng kể.

Sau hàng chục năm không ngừng tìm tòi và hoàn thiện công thức riêng, đến nay sản phẩm của May Nguyễn luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ cũng như hình thể và làm nên một phong cách thời trang sang trọng, quyến rũ nhưng cũng không kém phần trẻ trung. Đến nay, Nhà may May Nguyễn đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các tầng lớp khách hàng gần xa.

Liên hệ: Nhà may May Nguyễn

Địa chỉ duy nhất: Số 50, Tổ 9, Đường Hoàng Công Chất, Cầu Diễn, Hà Nội

Điện thoại: 093 326 1983  - 097 580 9383 (Mr. Biên)

Trở về trang chủ: Học nghề may

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn