Học may Vest nam tại Hà Nội

Đăng ngày: 20/10/2014 09:22
Học may Vest nam tại Hà Nội
Bạn yêu thích thời trang? Bạn muốn có một nghề để tạo lập cuộc sống? Hãy học may Vest nam tại Hà Nội với nhà may May Nguyễn chúng tôi. Giá cả hợp lý, được trang bị đầy đủ các loại công cụ học tập từ máy may, vải học từ A đến Z. Đảm bảo tay nghề cao nhất cho các bạn.

Tag: hoc may vest nam

Học nghề may - Nhà may May Nguyễn là một trong những nhà may có tên tuổi uy tín, chuyên may vest nam, vest nữ các loại. Chủ nhà may là anh Nguyễn Văn Biên được sinh ra từ làng nghề may nổi tiếng của Hà Nội (Làng Vân Từ, Phú Xuyên, Hà Nội). Hiện nay, Nhà may đang từng bước hướng tới đỉnh cao của ngành thiết kế thời trang, đặc biệt là may các loại áo Vest nam, áo vest nữ và vest công sở. Với tâm huyết và tình yêu đối với nghề nghiệp của mình, Nhà may đã và đang được đông đảo khách hàng tin yêu và đến may đo quần áo các loại.

Nhận thấy nhiều người còn chưa có việc làm, chưa có nghề nghiệp, trình độ để tạo lập cuộc sống, Nhà may May Nguyễn đã mở lớp dạy nghề cắt may cơ bản, dạy học may vest nam, vest nữ, vest công sở, măng tô,... dạy nghề may các kiểu trang phục, hoặc dạy cắt may thành nghề cho những ai muốn vươn lên trong cuộc sống.

hoc may vest nam

Học may Vest nam

Có câu "Phụ nữ không thể thiếu váy đầm, đàn ông không thể thiếu vest" cho thấy tầm quan trọng của một chiếc áo Vest đối với đàn ông. Khi có một bộ vest, bất cứ người đàn ông nào cũng cảm thấy tự tin hơn, đẹp hơn trong mắt mọi người. Vì vậy, bạn học may vest nam tại Hà Nội là một lựa chọn rất đúng đắn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn học may vest nam tốt nhất, và khi bạn rời nhà may chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có một chỗ đứng cực kỳ vững chắc trong nghề may mặc.

NỘI DUNG VÀ HỌC PHÍ:

- VEST - Măng tô gile Nam  1 lớp, 2 lớp 

- VEST - Măng tô gile Nam 1 hàng khuy, 2 hàng khuy

- VEST - Măng tô gile Nam xẻ sau, xẻ sườn ,không xẻ

- VEST - Măng tô gile Nam 1 cúc, 2 cúc, 3 cúc, 4 vúc, 5 cúc

- VEST - Măng tô gile Nam cổ 2 ve vuông, cổ 2 ve tròn, cổ đức, cổ tàu và các kiểu không cổ 

- VEST - Măng tô gile Nam  vạt tròn, vạt vuông, vát V, vạt chúc...

- Học cắt may theo mẫu và cactalog, mẫu thiết kế may đo cho khách hàng

=> Học phí: 6 triệu đồng/khóa học

hoc nghe may tai ha noi

Nhà may May Nguyễn

Liên hệ Học Nghề May:

Học nghề May - Nhà may May Nguyễn

Địa chỉ duy nhất: Số 50, Tổ 9, Đường Hoàng Công Chất, Cầu Diễn, Hà Nội

Điện thoại: 093 326 1983  - 097 580 9383 (Mr. Biên)

Website: hocnghemay.com

Email: thuha.fashions@gmail.com

--

ao vest thoi trang

Các bạn có thể xem các bộ vest đẹp tại địa chỉ: Áo vest thời trang


Giới thiệu Nhà may May Nguyễn:

May Nguyễn là thương hiệu được lưu truyền từ một gia đình có nhiều đời làm nghề may ở làng nghề may Vân Từ lừng danh đất Hà Thành từ thập niêm 80 của thế kỷ 20. Với trách nhiệm duy trì truyền thống và phát huy thương hiệu May Nguyễn của gia đình, anh Nguyễn Văn Biên đã nuôi dưỡng và giữ lửa cho niềm đam mê thời trang, không ngừng học hỏi những kỹ nghệ tinh xảo từ những tinh túy trong ngành. Chính nhờ sự tâm huyết của mình, Nhà may May Nguyễn đã sớm có những thành tựu đáng kể.

Sau hàng chục năm không ngừng tìm tòi và hoàn thiện công thức riêng, đến nay sản phẩm của May Nguyễn luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ cũng như hình thể và làm nên một phong cách thời trang sang trọng, quyến rũ nhưng cũng không kém phần trẻ trung. Đến nay, Nhà may May Nguyễn đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các tầng lớp khách hàng gần xa.

Nhà may May Nguyễn còn chia sẻ những kiến thức và niềm đam mê này cho các bạn trẻ muốn xây dựng cuộc đời bằng nghề may. Chúng tôi nhận đào tạo cho các học viên có nhu cầu học nghề may để tạo lập cuộc sống với chi phí thấp nhất tại Hà Nội.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn