Dạy học may thành nghề trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Đăng ngày: 23/10/2014 10:25
Dạy học may thành nghề trọn gói giá rẻ tại Hà Nội
Nhà may May Nguyễn nhận dạy học may thành nghề trọn gói giá rẻ tại Hà Nội. Nhà may được trang bị tất cả các công cụ cần thiết cho việc may vá cho khách hàng cũng như trong học nghề. Các bạn hoàn toàn yên tâm vào chất lượng và tay nghề sau khi học ở đây.

Từ khóa: day hoc may thanh nghe

Nhiều bạn có nhu cầu cắt may nâng cao để mở cửa hàng hoặc có thể tự may áo cho mình và người thân trong gia đình nhưng chưa biết học ở đâu chất lượng tốt và học phí tốt nhất.

day hoc may, ha noi

Hãy đến với Dạy học May May Nguyễn, chúng tôi sẽ giúp bạn! May Nguyễn với 20 năm kinh nghiệm và tâm huyết luôn mang đến cho bạn sự nắm bắt kịp thời với những công thức mới nhât 2015 dễ hiểu dễ thực hành bạn sẽ không mất quá nhiều công sức để cắt may nâng cao phom dáng chuẩn, hiện đại.

Liên hệ: Nhà may May Nguyễn

Địa chỉ duy nhất: Số 50, Tổ 9, Đường Hoàng Công Chất, Cầu Diễn, Hà Nội

Điện thoại: 093 326 1983  - 097 580 9383 (Mr. Biên)

Website: hocnghemay.com - Email: thuha.fashions@gmail.com


Giới thiệu Nhà may May Nguyễn:

May Nguyễn là thương hiệu được lưu truyền từ một gia đình có nhiều đời làm nghề may ở làng nghề may Vân Từ lừng danh đất Hà Thành từ thập niêm 80 của thế kỷ 20. Với trách nhiệm duy trì truyền thống và phát huy thương hiệu May Nguyễn của gia đình, anh Nguyễn Văn Biên đã nuôi dưỡng và giữ lửa cho niềm đam mê thời trang, không ngừng học hỏi những kỹ nghệ tinh xảo từ những tinh túy trong ngành. Chính nhờ sự tâm huyết của mình, Nhà may May Nguyễn đã sớm có những thành tựu đáng kể.

Sau hàng chục năm không ngừng tìm tòi và hoàn thiện công thức riêng, đến nay sản phẩm của May Nguyễn luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ cũng như hình thể và làm nên một phong cách thời trang sang trọng, quyến rũ nhưng cũng không kém phần trẻ trung. Đến nay, Nhà may May Nguyễn đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các tầng lớp khách hàng gần xa.

Nhà may May Nguyễn còn chia sẻ những kiến thức và niềm đam mê này cho các bạn trẻ muốn xây dựng cuộc đời bằng nghề may. Chúng tôi nhận đào tạo cho các học viên có nhu cầu học nghề may để tạo lập cuộc sống với chi phí thấp nhất tại Hà Nội.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn