Dạy cắt may thời trang chuyên nghiệp

Đăng ngày: 23/10/2014 10:53
Dạy cắt may thời trang chuyên nghiệp
Nhà may May Nguyễn nhận dạy cắt may thời trang chuyên nghiệp cho các bạn đang cần tìm một nghề để tạo lập cuộc sống, các chị em muốn tự mình may những bộ trang phục đẹp cho những người thân yêu...

Từ khóa: day cat may thoi trang

Nếu bạn đang băn khoăn, đang lưỡng lự trước sự lựa chọn nghề nghiệp cho cuộc sống. Bạn không biết lựa chọn sao cho đúng, cho phù hợp. Chúng tôi có thêm một sựa lựa chọn cho bạn: Nghề cắt may thời trang

Dù trên thị trường có nhiều loại quần áo may sẵn với giá cả rẻ thế nào đi nữa thì nghề may vẫn sống khỏe. Vì đối tượng mua những quần áo may sẵn thông thường là những sinh viên hoặc những người có thu nhập thấp hoặc họ không cầu kỳ trong cách ăn mặc. Tuy nhiên, một số lượng lớn còn lại như chúng ta thì quan tâm hơn đến điều đó. Quần áo, trang phục không làm thay đổi giá trị chúng ta nhưng sẽ làm giá trị của chúng ta cao hơn. Ấn tượng đầu tiên của chúng ta là từ quần áo và các trang sức chúng ta mặc.

vest thoi trang 1

Bạn chọn nghề cắt may thì hãy đến với Nhà may May Nguyễn, chúng tôi có thể giúp cho bạn có một nghề may vững vàng trong tay và từ đây bạn sẽ có được những gì mà bạn mơ ước.

day cat may thoi trang

May Nguyễn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thời trang và dạy cắt may thời trang chuyên nghiệp, chúng tôi tâm huyết luôn mang đến cho bạn sự nắm bắt kịp thời với những công thức dễ hiểu dễ thực hành bạn sẽ không mất quá nhiều công sức để theo đuổi nghề may.

Chỉ cần có đam mê và yêu nghề bạn sẽ có được những kiến thức về cắt may cơ bản và vững chắc kể từ đó sáng tạo hơn, vươn xa hơn. Với những bạn đã được học ở các trường thời trang trong nước bạn sẽ rất cần những kinh nghiệm của nghề và May Nguyễn không ngần ngại khi trao cho bạn kinh nghiệm của nghề.

Khi học nghề may tại tại Nhà may May Nguyễn, bạn sẽ được trang bị toàn bộ các kỹ năng thiết kế, cắt may, ghép, sửa chữa quần áo, thời trang, đặc biệt có thể may được những bộ trang phục hấp dẫn như váy đầm thời trang, quần tây nam nữ, may áo sơ mi, áo vest,...

day hoc may day hoc may

Và với các chị em công sở việc tự may cho mình và các con yêu có được những bộ cánh đẹp sẽ trở nên thật đơn giản khi đến với May Nguyễn để tham gia khóa học cắt may thời trang gia đình. Giáo trình riêng dạy cho các chị em sẽ hết sức đơn giản và dễ nhớ nhằm giúp các chị em có được những sản phẩm đẹp như ở shop (Thời gian học hết sức linh động cho chị em công sở).

May Nguyễn luôn đặt hết tâm huyết vào từng học viên, bạn sẽ không phải băn khoăn hay e ngại điều gì. Chúng tôi sẽ luôn chia sẻ và đồng hành cùng bạn để giúp bạn sải cánh rộng trên bầu trời mà bạn đã chọn.


Giới thiệu Nhà may May Nguyễn:

May Nguyễn là thương hiệu được lưu truyền từ một gia đình có nhiều đời làm nghề may ở làng nghề may Vân Từ lừng danh đất Hà Thành từ thập niêm 80 của thế kỷ 20. Với trách nhiệm duy trì truyền thống và phát huy thương hiệu May Nguyễn của gia đình, anh Nguyễn Văn Biên đã nuôi dưỡng và giữ lửa cho niềm đam mê thời trang, không ngừng học hỏi những kỹ nghệ tinh xảo từ những tinh túy trong ngành. Chính nhờ sự tâm huyết của mình, Nhà may May Nguyễn đã sớm có những thành tựu đáng kể.

Sau hàng chục năm không ngừng tìm tòi và hoàn thiện công thức riêng, đến nay sản phẩm của May Nguyễn luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ cũng như hình thể và làm nên một phong cách thời trang sang trọng, quyến rũ nhưng cũng không kém phần trẻ trung. Đến nay, Nhà may May Nguyễn đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các tầng lớp khách hàng gần xa.

Nhà may May Nguyễn còn chia sẻ những kiến thức và niềm đam mê này cho các bạn trẻ muốn xây dựng cuộc đời bằng nghề may. Chúng tôi nhận đào tạo cho các học viên có nhu cầu học nghề may để tạo lập cuộc sống với chi phí thấp nhất tại Hà Nội.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn