Học may tại Hà Nội - Nhà may May Nguyễn

Đăng ngày: 25/10/2014 08:53
Học may tại Hà Nội - Nhà may May Nguyễn
Bạn muốn học may tại Hà Nội với chi phí thấp nhất, chất lượng tốt nhất, thời gian linh động nhất? Hãy đến với nhà may May Nguyễn chúng tôi. Bạn sẽ được học may từ những kiến thức từ làng nghề Vân Từ, Phú Xuyên, Hà Nội. Đảm bảo Tốt nghiệp là tốt nghề.

Từ khóa: Hoc may tai ha noi

Bạn là người ý chí vươn lên thì bất cứ ngành nghề nào cũng có thể thành công, ít nhất là không thể thất nghiệp. Còn ngược lại, con người dù giỏi giang tới đâu nếu không có ý chí vươn lên, hoàn thiện bản thân để mang lại giá trị cho cuộc sống thì thất nghiệp và nghèo túng sẽ luôn sát cánh bên họ. 

hoc may tai ha noi

Người giàu: Kết giao với người tích cực và thành công. 

Người nghèo: Giao du với người tiêu cực hoặc thất bại.

Bạn muốn chọn là con người thế nào là tùy ở bạn. Nhưng chúng tôi chỉ chọn những học viên có ý chí, nếu bạn an phận với cuộc sống nhàm chán, xin đừng đến với chúng tôi, vì chúng tôi không thể giúp được bạn.

hoc may tai ha noi

Nếu bạn thực sự yêu thích và muốn học nghề may để lập nghiệp, chúng tôi hào hứng giúp bạn thỏa mãn và trở thành một người thợ may, thậm chí bạn có thể thành lập nhà may như chúng tôi trong tương lai.

Thông tin về Nhà may May nguyễn:

May Nguyễn là thương hiệu được lưu truyền từ một gia đình có nhiều đời làm nghề may ở làng nghề may Vân Từ lừng danh đất Hà Thành từ thập niêm 80 của thế kỷ 20. Với trách nhiệm duy trì truyền thống và phát huy thương hiệu May Nguyễn của gia đình, anh Nguyễn Văn Biên đã nuôi dưỡng và giữ lửa cho niềm đam mê thời trang, không ngừng học hỏi những kỹ nghệ tinh xảo từ những tinh túy trong ngành. Chính nhờ sự tâm huyết của mình, Nhà may May Nguyễn đã sớm có những thành tựu đáng kể.

hoc may tai ha noi 

Sau hàng chục năm không ngừng tìm tòi và hoàn thiện công thức riêng, đến nay sản phẩm của May Nguyễn luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ cũng như hình thể và làm nên một phong cách thời trang sang trọng, quyến rũ nhưng cũng không kém phần trẻ trung. Đến nay, Nhà may May Nguyễn đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các tầng lớp khách hàng gần xa.

Liên hệ Học nghề mayNhà may May Nguyễn

Địa chỉ duy nhất: Số 50, Tổ 9, Đường Hoàng Công Chất, Cầu Diễn, Hà Nội

Điện thoại: 093 326 1983  - 097 580 9383 (Mr. Biên)

Website: hocnghemay.com - Facebook: Học nghề may

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn