Dạy cắt may chuyên nghiệp ngay tại nhà bạn

Đăng ngày: 20/10/2015 06:32
Dạy cắt may chuyên nghiệp ngay tại nhà bạn
Bạn có thích tự thiết kế, cắt may những trang phục cho mình, cho gia đình hay rộng lớn hơn là bạn ấp ủ ý định mở một cửa hàng cắt may, một thương hiệu thời trang cho riêng mình? Nhưng bạn e ngại việc phải tốn thời gian đến các trung tâm để theo học vào các ngày cố định, bạn phải đi lại vào những ngày mưa gió vất vả và bon chen giữa dòng người đông đúc??? Bạn không có nhiều thời gian rảnh??? CHỈ CẦN BẠN CÓ ĐAM MÊ VÀ YÊU THÍCH MAY VÁ, NHỮNG VIỆC CÒN LẠI, CHÚNG TÔI LO!!!


Nhà may May Nguyễn đã đi tiên phong trong việc hiểu và đáp ứng linh hoạt nhất những nhu cầu mà các bạn muốn học may đang trăn trở. Vì vậy, chúng tôi đưa đến cho các bạn chương trình Học cắt may tại nhà, phục vụ cho nhu cầu của các bạn muốn có nguyện vọng học nghề cắt may chuyên nghiệp.

- Bạn sẽ được học thiết kế, cắt may ngay tại nhà mình, chung tôi có đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong nghề cắt may thuộc của nhà may May Nguyễn sẽ đến tận nhà bạn và chỉ dạy cho bạn kỹ càng những nội dung trong chương trình học bạn đã đăng ký.

- Thời gian linh hoạt theo lịch của bạn. Chỉ cần bạn sắp xếp với chúng tôi.

- Chỉ một mình bạn học, bạn được kèm cặp và hướng dẫn học cắt may một cách tỉ mỉ và dễ hiểu nhất. Giúp chất lượng học của bạn đạt kết quả cao.

- Bạn được cung cấp giáo trình truyền nghề của nhà may May Nguyễn ( nếu bạn đăng ký khóa học thành nghề ). Chúng tôi cam kết sau khóa học, bạn sẽ có tay nghề vững chắc.

Những gì bạn cần chuẩn bị là những đồ nghề, máy móc và dụng cụ trong nghề cắt may ở nhà của mình để phục vụ cho việc học của mình (nếu bạn còn bỡ ngỡ và cần chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn).

Điều đặc biệt hơn là trong thời gian thử nghiệm mô hình khóa học mới này, May Nguyễn không thu thêm của các bạn bất kỳ chi phí phát sinh thêm nào. Giá của khóa học áp dụng theo mức giá của các khóa học tại nhà may May Nguyễn đã niêm yết. Chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện hết mức cho các bạn đề các bạn yêu nghề yên tâm khi học nghề may với nhà may May Nguyễn.

Để được hướng dẫn về cách đăng ký, thông tin về các khóa học, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 093 326 1983, 097 580 9383 ( Mr. Bien), hoặc truy cập vào maynguyen.net , Facebook page: Học nghề may để biết thêm chi tiết.  Thiết kế mẫu vest nam trên vải

Thầy dạy học viên cắt mẫuĐầm công sở thiết kếSản phẩm của học viênVest nữ - sản phẩm của học viênkhóa học cắt may, học cắt may tại hà nội

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn