Những Lợi Thế Khi Học Cắt May Tại May Nguyễn

Đăng ngày: 24/11/2015 01:11
Những Lợi Thế Khi Học Cắt May Tại May Nguyễn
Cửa hàng May Nguyễn
Đã tồn tại trong lĩnh vực dạy nghề cắt may được khá lâu, nhà may May Nguyễn là nơi đào tạo nghề uy tín cho các bạn, những người yêu thích nghề may vá. Trải qua một quãng thời gian dài, với May Nguyễn là niềm tự hào khi rất nhiều các bạn học viên đã học tại nhà may và thành nghề, về nhà mở cửa hàng. Có những bạn học viên quê ở rất xa từ khắp ba miền như Cao Bằng, Thái Nguyên… cho đến Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa… thậm chí có cả những bạn đến từ Đồng Nai, Cần Thơ… không quản đường xá xa xôi mà tìm đến nhà may để học. Vậy điều gì đã khiến mọi người tìm đến và đặt niềm tin vào May Nguyễn???

Trung tâm và các cửa hàng dạy cắt may trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung không hề ít, nhưng để tìm được một nơi dạy nghề tốt, đạt hiệu quả cao với và giá học phí phù hợp với kinh tế của mọi người thì lại không hề dễ dàng. Đa số các trung tâm dạy nghề đều bó hẹp thời gian học cho học viên bằng những lịch trình học theo giờ nhất định khiến cho một số người muốn tranh thủ thời gian rảnh để học thêm không thể sắp xếp thời gian theo học được, hoặc giá cả quá đắt đỏ so với thu nhập của các bạn sinh viên hay các bạn có thu nhập trung bình. Nhiều cửa hàng lại dạy không hiệu quả. Có rất nhiều các bạn đã từng học tại một số cửa hàng dạy cắt may như thế và than phiền rằng học không hiệu quả, người hướng dẫn không nhiệt tình và sau khóa học thì các bạn ấy không học được nhiều để ứng dụng vào nghề được. Sau đó các bạn ấy đã tìm đến May Nguyễn để học chương trình dạy cắt may thành nghề và các bạn ấy đã tâm sự rằng giá biết đến nhà may May Nguyễn sớm hơn thì các bạn ấy đã chẳng lãng phí thời gian và tiền bạc vào những nơi trước đây các bạn đã từng theo học.

Tranh học viên cũ thêu tặng thầy cô nhân dịp 20 - 11

Để có được sự tin tưởng từ các bạn gần xa như thế, không chỉ vì nhà may May Nguyễn dạy cắt may tốt, có nhiều kinh nghiệm và công thức học các mẫu thường được thay đổi và bổ sung thêm tùy theo xu hướng của kiểu dáng thời trang hiện đại. Mà còn vì cái Tâm với nghề dạy cắt may, May Nguyễn luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên học tại nhà may để các bạn cho dù là ai cũng có thể theo đuổi đam mê của mình. May Nguyễn là nơi duy nhất:

  • Có chỗ ở và hỗ trợ ăn hằng ngày cho học viên ở xa miễn phí.

  • Giảm học phí cho các bạn đối tượng chính sách, người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn, các bạn sinh viên…

  • Cung cấp vải thực hành, dụng cụ học may cho bạn trong quá trình học miễn phí.

  • Dạy học theo thời gian của học viên. Cửa hàng may May Nguyễn mở cửa từ 8:00 đến 21:00 hàng ngày cả ngày nghỉ, nên sẵn sàng phục vụ học viên bất cứ lúc nào.

  • Có dịch vụ dạy cắt may kèm tại nhà cho học viên, giá học phí không đổi …

  • Cam kết “ TỐT NGHIỆP LÀ TỐT NGHỀ” . Bạn chắc chắn sẽ có một tay nghề vững chắc sau khi học xong chương trình cắt may tại nhà may May Nguyễn.

Vậy còn chần chừ gì nữa khi bạn đang rất… rất muốn học nghề cắt may để mở cửa hàng may đo, xưởng sản xuất thời trang, Shop bán quần áo, bổ trợ cho nghề thiết kế thời trang… hay chỉ đơn giản là tự làm ra những bộ trang phục mình thích??? Hãy liên lạc với May Nguyễn ngay hôm nay để hiện thực hóa ước mơ của mình.

 

Cửa hàng May Nguyễn

Địa chỉ duy nhất: 202 Hoàng Công Chất, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0933261983 - 0975809383 ( Mr. Biên or Mrs. Hà).

Website: hocnghemay.com , maynguyen.net

Facebook: học nghề may

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn