Học nghề may ra trường làm gì?

Đăng ngày: 01/12/2016 10:02
Học nghề may ra trường làm gì?
Học nghề may ra trường làm gì?
Có một điều hiển nhiên là con người không thể tồn tại mà thiếu những nhu cầu tối thiểu về ăn, mặc, ở. Chính vì điều đó, các ngành học về may mặc, thời trang được ra đời. Học nghề may là gì? Ra trường làm gì? là câu hỏi đầu tiên và quan trọng nhất đối với những ai đang muốn tìm hiểu, theo đuổi ngành học hấp dẫn này. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho những bạn đang mong muốn theo đuổi nghề may giải tỏa được niềm trăn trở chính đáng này. "Nghề may là gì? Ra trường làm gì?", chúng ta sẽ cùng tìm hiểu, trả lời và định hướng tương lai các bạn nhé.

Học nghề may ra trường làm gì?
Thống kê cho thấy tính đến nay, ngành Dệt may Việt Nam có khoảng 2,5 triệu lao động, dự kiến đến năm 2025 số lao động sẽ tăng lên thành 5 triệu. Tại TP. Hồ Chí Minh, nhu cầu lao động tăng thêm cho ngành Dệt may đến năm 2015 khoảng 19.500 lao động, đến năm 2020 khoảng 20.250 lao động, trong đó nhu cầu tăng thêm về đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và nhà thiết kế lần lượt là 500 và 1.000 người. Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân lực của các doanh nghiệp dệt may có xu hướng yêu cầu cao hơn về trình độ nghề, giảm số lao động chưa qua đào tạo. Chính nhu cầu cao về nhân lực đã tạo ra cơ hội lựa chọn việc làm phong phú cho các thợ may ngành Công nghệ may với mức lương vô cùng hấp dẫn cùng với chế độ ưu đãi tốt.
PHƯƠNG CHÂM : "TỐT NGHIỆP LÀ TỐT NGHỀ " tại May Nguyễn đã giúp học viên có tay nghề vững chắc , các học viên sau khi tốt nghiệp có đủ trình độ và khả năng như:

học viên học nghề may tại May Nguyễn

1.Làm việc ở phòng thiết kế, phòng kỹ thuật, phòng nghiên cứu mẫu, phòng phát triễn mẫu

hoc nghe may tai MAY NGUYEN
2.Đảm nhận công việc chỉ đạo kỹ thuật, công tác chuẩn bị sản xuất

hoc nghe may tai MAY NGUYEN
3.Quản lý và điều hành sản xuất kinh doanh

học viên học nghề may tại May Nguyễn
4.Quản lý chất lượng sản phẩm trong ngành may, nhân viên quản lý đơn hàng

hoc nghe may
5.Tổ chức quản lý sản xuất những cơ sở sản xuất vừa và nhỏ của ngành may

hoc nghe may
6.Dẫn dắt một bộ phận nhỏ: chuyển trưởng, may mẫu

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn