Học cắt may cơ bản tại May Nguyễn có gì khác biệt ?

Đăng ngày: 20/12/2016 15:00
Học cắt may cơ bản tại May Nguyễn có gì khác biệt ?
dạy cắt may cơ bản
May Nguyễn là trung tâm đào tạo cắt may cơ bản chất lượng cao uy tín hàng đầu Hà Nội Hiểu được những mong muốn của các bạn trẻ đang theo đuổi các trường về công nghệ may và thiết kế thời trang chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế cũng như các bạn có sở thích muốn được tự tay thiết kế tự tay cắt may lên những bộ trang phục yêu thích mà chưa nắm được cơ bản về ngành nghề này, chúng tôi mở lớp dạy cắt may cơ bản phục vụ cho những ai chưa nắm được công thức cơ bản và lớp dạy cắt may nâng cao dành cho những ai muốn đi sâu về lĩnh vực này để phục vụ cho việc kinh doanh.

Trang phục là một phần tất yếu của cuộc sống. Chính vì thế nên, nghề may đóng vai trò rất quan trọng trong việc đem lại màu sắc phong phú và hơi thở lạc quan cho cuộc sống trong các xu thế biến đổi chóng mặt của thời đại.Hiểu được những mong muốn của các bạn trẻ đang theo đuổi các trường về công nghệ may và thiết kế thời trang chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế cũng như các bạn có sở thích muốn được tự tay thiết kế tự tay cắt may lên những bộ trang phục yêu thích mà chưa nắm được cơ bản về ngành nghề này, chúng tôi mở lớp dạy cắt may cơ bản phục vụ cho những ai chưa nắm được công thức cơ bản và lớp dạy cắt may nâng cao dành cho những ai muốn đi sâu về lĩnh vực này để phục vụ cho việc kinh doanh.

Thợ may là người cắt may hoặc sửa chữa các trang phục theo đặt hàng của khách hàng.

1.Công việc chính của thợ may

- Thảo luận với khách hàng để quyết định mẫu vải và kiểu trang phục

- Lên giá tiền của trang phục (bao gồm tiền vải và công may, hoặc công may (nếu khách hàng tự mang vải tới).

- Đo và ghi lại các số đo của khách hàng

- Cắt và khâu lược trang phục, hẹn lịch ướm thử với khách hàng, đánh dấu những điểm cần sửa chữa

- Sửa lại và khâu các phần vải rồi ghép lại thành trang phục

- Làm khuyết, đơm cúc hoặc móc kéo, phécmơtuya, thêm các chi tiết để hoàn thiện trang phục

- Sửa chữa các loại trang phục theo yêu cầu của khách hàng.

2.Điều kiện làm việc

Thợ may có thể làm việc trong các xưởng may hoặc công ty may, nơi có những dây chuyền công nghiệp hiện đại mà vị trí của mỗi người đã được chuyên môn hoá theo công đoạn. Bạn sẽ làm việc theo giờ hành chính hoặc theo ca tuỳ theo yêu cầu của doanh nghiệp. Thỉnh thoảng bạn phải làm tăng ca hoặc vào ngày nghỉ khi có những hợp đồng lớn cần hoàn thành gấp.

Bạn cũng có thể đi làm thợ may cho các cửa hàng thời trang lớn và chờ cơ hội để mở cửa hàng riêng cho mình. Bạn có thể phấn đấu bước qua ranh giới từ một người thợ may bình thường thành một nhà thiết kế thời trang nếu bạn có tài năng và sự sáng tạo. Đây là nghề mà xã hội có rất nhiều nhu cầu, nên nếu là một thợ may giỏi nghề, bạn sẽ luôn bận rộn và có thu nhập tốt.
3.Phẩm chất và kỹ năng cần thiết

- Làm việc gọn gàng và chính xác

- Đôi bàn tay khéo léo

- Đức tính kiên nhẫn, bền bỉ

- Sự nhẫn nại và lịch thiệp, khéo léo khi giao tiếp với khách hàng

- Óc thẩm mỹ và tưởng tượng tốt. Nhanh nhạy, sáng tạo để nắm bắt các xu thế thời trang mới hợp với thị hiếu 
** Hiểu được những mong muốn của các bạn trẻ đang theo đuổi các trường về công nghệ may và thiết kế thời trang chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế cũng như các bạn có sở thích muốn được tự tay thiết kế tự tay cắt may lên những bộ trang phục yêu thích mà chưa nắm được cơ bản về ngành nghề này, chúng tôi mở lớp dạy cắt may cơ bản phục vụ cho những ai chưa nắm được công thức cơ bản và lớp dạy cắt may nâng cao dành cho những ai muốn đi sâu về lĩnh vực này để phục vụ cho việc kinh doanh.
>>> Nếu bạn đang có ý định học cắt may cơ bản đừng ngại nhấc máy gọi điện cho chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất!!!
>>Hotline: 0933261983
>>Địa chỉ: CS1 : 202 HOÀNG CÔNG CHẤT -BẮC TỪ LIÊM - HÀ NỘI 
CS2: 11C/41/105 DOÃN KẾ THIỆN -MAI DỊCH - CẦU GIẤY - HÀ NỘI

May mặc là một trong những ngành công nghiệp nhẹ phát triển mạnh trên thị trường Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Năm bắt được nhu cầu thiết yếu của thị trường . Nhà May Nguyễn có mở các lớp dạy cắt may cơ bản nhằm phục vụ cái đẹp của thời trang.

NHÀ MAY NGUYỄN MỞ LỚP DẠY CẮT MAY CƠ BẢN GIÁ RẺ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TAY NGHỀ ĐẦU RA CHO HỌC VIÊN :

 

Học viên lớp cắt may căn bản

Nhu cầu cao về may mặc là không thể phụ nhận trong đời sống sinh hoạt hàng ngày và chính vì vậy ngành may cũng đã rất thân thiện với không chỉ phái nữ mà các đấng mày râu cũng đã không ít người tham gia ngành này. Trong lúc kinh tế đang khó khăn như hiện nay thì việc mỗi gia đình có một máy may và một người phụ nữ trong nhà đảm nhiệm lo trang phục cho gia đình và những người thân bên cạnh mình là việc nên làm để cắt giảm được chi tiêu khi phải mua hay phải ra các hiệu may để trả một chi phí không nhỏ đồng thời các mẹ các chị cũng thỏa sức niềm đam mê may mặc đã ăn vào máu đồng thời các mẹ cũng gửi gắm không ít tình cảm vào những bộ trang phục khi may cho những người thân trong gia đình.

Hiểu được tâm tư các mẹ các chị, chúng tôi liên tục mở lớp dạy cắt may cơ bản cho những chị em chưa biết gì về may mặc giúp các mẹ có  thể hoàn thiện sản phẩm phục vụ cho người thân và gia đình sau khi hoàn thành khóa học.

 
day cat may co ban


Sau khóa học cắt may cơ bản thì ngoài tự may được trang phục cho cá nhân và người thân thì các học viên cũng hoàn toàn có thể mở một tiệm may nho nhỏ hoặc một cửa hàng thời trang chuyên may đo bán sẵn để phục vụ khách hàng. Sau khi tốt nghiệp chúng tôi sẽ vẫn hỗ trợ các học viên khi gặp khó khăn trong quá trình làm nghề bởi chúng tôi biết thời trang may mặc luôn biến động theo chiều hướng mới mẻ, phong phú và đa dạng hơn.

Các học viên sau khi tốt nghiệp lớp học may cơ bản chưa thể kinh doanh hay đi làm cho một công ty thời trang nào đó thì các bạn sẽ được chúng tôi giới thiệu đến các nhà may danh tiếng ở Hà Nội để thực tập và làm việc ở đó. Các học viên cũng có thể làm tại cửa hàng chúng tôi để tiếp xúc nhiều với thực tế hơn. Hãy tin rằng chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn thật nhiệt tình trong quá trình học cũng như sau khi học xong. 

Nếu các bạn muốn học nâng cao để thực hiện mong muốn sở hữu cho mình một cửa hàng thời trang may đo, may sẵn hay vào các công ty thời trang lớn chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các bạn về mặt kỹ thuật cũng như phương thức kinh doanh để bạn có thêm những kinh nghiệm trước khi làm. Chúng tôi hy vọng rằng quy trình dạy cắt may cơ bản dưới đây mà chúng tôi mang lại cho các học viên sẽ minh họa một cách tổng thể nhất cho các bạn và nếu các bạn muốn hiểu chi tiết hơn hãy gọi điện cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 


Quy trình khóa học cắt may cơ bản như sau:

- Sử dụng thành thạo máy công nghiệp,máy vắt sổ.

- Cách nhận biết các chất liệu vải ( von, voan, chiffon, các loại vải non, các loại vải cotton, các loại vải tuýp sy, các loại vải bò, các loại vải chun, thô...)

- Phương pháp đo và nhận xét dáng người, tư vấn thời trang.
 
- Thiết kế quần âu nam nữ, sơ mi nam nữ, chân váy, váy liền trên giấy và trên vải.

- Cắt trên giấy để ốp vào vải hoặc cắt trực tiếp trên vải.

- May hoàn thiện sản phẩm.

- Đúc rút kinh nghiệm khi may lên sản phẩm

Học phí 5.00.000/ khóa học (giảm 10% cho các bạn đóng học phí luôn 1 lần 4.500.000)@@$ 9 LÍ DO tại sao May Nguyễn luôn sự lựa chọn SỐ 1 cho các bạn muốn theo đuổi nghề may ::::
***1- May Nguyễn là trung tâm đào tạo cắt may chất lượng cao uy tín hàng đầu Hà Nội 
***2-Giáo viên tâm huyết nhiệt tình + Công thức gia truyền độc quyền + Chuẩn phom dáng + Kĩ thuật cắt may tinh xảo + Đa dạng mẫu mã 
***3-Phương pháp dạy solo 1 thầy 1trò - Học là hiểu -Tốt nghiệp là tốt nghề 
***4-Học viên được sử dụng các công cụ học tập tốt nhất ,vải phấn miễn phí được thực hành từ A-Z ,học không giới hạn thời gian mà không phải trả thêm phí 
***5-Học phí thấp nhất thị trường 
***6-Miễn phí 100% chi phí ở - Sinh hoạt điện nước cho học viên ở xa
***7-Môi trường học thân thiện, tình cảm ,đầy ắp tiếng cười , hội tụ nhiều tài năng giỏi!!! 
***8-100% học viên sau khi tốt nghiệp đều mở cửa hàng ,mở shop ,mở xưởng, có công việc thu nhập cao
***9- Học viên thích học giờ nào cũng được ,học mẫu nào cũng được dạy mà không phải trả thêm phí

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
   Máy may
Nếu trung tâm học nghề hoặc bạn nào cần mua máy may thì củng hộ mình nhé. Giá ưu đãi cho các bạn nha http://maymayvinawinner.com Thời gian: 20:17 07/09/2017
Người gửi: hoangvinhcb
Đánh giá: Rank
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn